09:19 EDT Thứ hai, 23/07/2018

Hỏi - Đáp

  Công dân hỏi
  Cơ quan trả lời

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6380

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 471987

Trang nhất » Nông thôn mới » Tin hoạt động

Làm đường giao thông kiệt hẻm 2014

Thứ tư - 27/08/2014 21:30
             Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, trong thời gian qua, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân Hòa Ninh đã chung tay góp sức xây dựng Nông thôn mới. Trong đó điểm nổi bậc là xây dựng đường giao thông kiệt hẻm năm 2014.
          Hiện nay trên địa bàn đã xây dựng hoàn thành xong hơn 2300m đường giao thông tại các thôn Mỹ Sơn, Đông Sơn, Hòa Trung, Sơn Phước. Trong quá trình triển khai củng gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, chính quyền và nhân dân Hòa Ninh đã đồng lòng, tự nguyện đóng góp công sức, tiền bạc, hiến đất, công trình kiến trúc và cây cối hoa màu. Bên cạnh đó các đơn vị, tổ chức cũng đã đóng góp công như: Đơn vị bộ đội biên phòng Thành phố Đà Nẵng, Đoàn trường Cao đẳng Lương thực- Thực phẩm Đà Nẵng, Sư đoàn Không quân 372, Lữ đoàn công binh 83 Hải quân, đoàn trường Cao đẳng Việt Hàn và các lực lượng địc phương tham gia phối hợp như Đoàn thanh niên xã, Hội CCB, Hội nông dân, Ban công an xã, Dân quân xã.
          Đến nay các tuyến đường giao thông kiệt hẻm đã hoàn thành xong và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện đi lại cho bà con trong đời sống củng như trong lao động sản xuất và đảm bảo theo tiêu chí Nông thôn mới đề  ra.
          


Lữ đoàn công binh 83 Hải quân đang giúp bà con làm tuyến  đường thuộc thôn Sơn Phước xã Hòa Ninh


Tác giả bài viết: Bùi Kính

Nguồn tin: Tổ Nông thôn mới

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về Xã Hòa Ninh

Đặc điểm tự nhiên,  Vị trí địa lý:Diện tích: Hòa Ninh là một xã miền núi của huyện Hòa Vang có tổng diện tích tự nhiên là 10.519 ha đây là diện tích tương đối lớn.Địa hình : Hòa Ninh thuộc dạng bán sơn địa, gần một nữa diện tích là đồi núi (nơi cao nhất là Đỉnh Núi Chúa- Bà Nà cao 1487m so với...