10:11 EDT Thứ tư, 25/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa xã hội và môi trường

Văn nghệ "Hướng về biển đảo quê hương"

Thứ tư - 24/08/2016 22:02
Văn nghệ "Hướng về biển đảo quê hương"

Ngoài chương trình văn nghệ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, hướng về biển đảo Tổ Quốc; Phòng Chính trị Bộ chỉ huy quân sự thành phố đã truyền đạt nhiều nội dung liên quan đến tình hình biển đảo Việt Nam và các chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước ta trong vấn đề tranh chấp với các bên liên quan.
Chào mừng 71 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2016) Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2016); 71 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng (28/8/1945 - 28/8/2016); Bộ chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND xã Hòa Ninh tổ chức đêm văn nghệ giao lưu với chủ đề "Hướng về biển đảo quê hương".
Về dự với đêm văn nghệ có đại tá Tô Lâm - Phó chính ủy bộ chỉ huy quân sự thành phố; đại tá Huỳnh Bá Thành - Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, Huyện Đoàn Hòa Vang; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hòa Ninh.
Mặc dù trước giờ khai mạc, trời có mưa nhưng các đội văn nghệ ở các thôn và đông đảo bà con nhân dân đã đến tham gia đầy đủ và cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục.

Ngoài chương trình văn nghệ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, hướng về biển đảo Tổ Quốc; Phòng Chính trị Bộ chỉ huy quân sự thành phố đã truyền đạt nhiều nội dung liên quan đến tình hình biển đảo Việt Nam và các chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước ta trong vấn đề tranh chấp với các bên liên quan.
Chương trình văn nghệ “hướng về biển đảo quê hương” thật sự là một hoạt động gắn kết tình cảm giữa hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ và bà con nhân dân.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đại tá Huỳnh Bá Thành phát biểu khai mạc chương trình

Đ/c Lê Đức Thương - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã phát biểu

Đại tá Tô Lâm - Phó chính ủy BCH QS thành phố trao quà cho 10 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Tiết mục thôn Sơn Phước

Thôn Năm

thôn Trung Nghĩa

Tiết mục hát về biển đảo rất hay của thôn Trung Nghĩa

Tiểu phẩm tuyên truyền của đơn vị bộ đội

...một tiểu phẩm về "Lời thề thứ 9"

Thôn Đông Sơn

Lãnh đạo Bộ chỉ huy và UBND xã tặng hoa cho các đội văn nghệ