21:28 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Trao tặng nhà tình thương

Thứ ba - 16/08/2016 08:05
Trao tặng nhà tình thương

Sáng 15-8, đại diện Báo Công an TP.HCM, Hội Môtô Saigon Free Chapter phối hợp với UBND xã Hòa Ninh bàn giao công trình sửa chữa nhà tình thương cho bà Trần Thị Tửu (70 tuổi, trú thôn Mỹ Sơn)

Nhà bà Tửu trước khi sửa chữa

Bà Tửu thuộc hộ nghèo đơn thân, con Mẹ Việt Nam Anh hùng, chị của 2 liệt sĩ. Thông qua Chương trình xây 40 căn nhà tình thương của Báo Công an TP.HCM, Hội Môtô Saigon Free Chapter đã ủng hộ 40 triệu đồng để sửa chữa căn nhà đầy ý nghĩa trên. Trước mùa mưa gió cận kề, bà Tửu tâm sự "cảm thấy yên tâm hơn khi căn nhà được sửa chữa kiên cố, vững chắc"

Sau đây là một số hình ảnh thăm và bàn giao nhà tình thương cho bà Trần Thị Tửu:

.

Tin bài: Ngô Văn Liêu