10:14 EDT Thứ tư, 25/04/2018

Thôn Một tuyên truyền về chủ đề năm 2017

Thứ tư - 15/03/2017 04:58
Thôn Một tuyên truyền về chủ đề năm 2017

Thực hiện chủ đề năm 2017 của UBND Huyện Hòa Vang, UBND thành phố Đà Nẵng về chương trình thành phố 04 an. Tối ngày 10 tháng 3 năm 2017. Chi bộ thôn Một phối hợp với UBMTTQVN xã, ban công an xã, hội nông dân xã Hòa Ninh tổ chức tuyên truyền cho nhân dân thôn Một về chương trình thành phố 4 và năm nông nghiệp, kỷ luật, kỷ cương hành chính cho nhân dân trên địa bàn toàn thôn.

Trong buổi tuyên truyền đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của việc thực hiện thành phố 4 an ( an ninh trật tự, an toàn giao thông, an sinh xã hội, an toàn thực phẩm và thực hiện năm nông nghiệp kỷ luật, kỷ cương hành chính). Trong buổi tuyên truyền công an xã đã triển khai nhân rộng mô hình 2 không trên địa thôn Một “không để mất tài sản, không để mất tình làng nghĩa xóm”. Qua buổi tuyên truyền phát động thực hiện mô hình nhân dân đều đồng tình tham gia thực hiện mỗi gia đình đóng góp 30.000đ để làm bảng tuyên truyền tại hộ gia đình.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Liêu