05:16 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Lễ Thắp nến tri ân

Thứ ba - 26/07/2016 21:31
Lễ Thắp nến tri ân

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ; tối 26/7/2016 Đoàn Thanh niên xã Hòa Ninh đã tổ chức lễ Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ xã nhà. Đây là hoạt động thường niên do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

Dâng hoa, thắp hương các anh hùng liệt sỹ

.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự buổi lễ

Xúc động trong giây phút mặc niệm

.

Các bạn đoàn viên thanh niên xúc động tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

.

Buổi lễ thắp nến tri ân được tổ chức trang trọng và thiêng liêng

Tham dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã. Đặc biệt là sự tham dự của thân nhân các gia đình liệt sỹ và hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên xã nhà.
Hoạt động không chỉ thể hiện sự quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa của các cấp lãnh đạo, của các ban ngành đoàn thể của xã mà còn là tấm lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với công lao to lớn của cha anh đi trước. Qua sự tham dự buổi lễ thiên liêng này, các bạn đoàn viên thanh niên hiểu được rằng mình không chỉ may mắn được sinh ra và lớn lên trong thời bình mà còn có trách nhiệm để phấn đầu học tập, rèn luyện, lao động, cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Ngô Khải Hoàng