05:15 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa xã hội và môi trường

Hội thi văn nghệ "Khúc hát quê hương"

Thứ ba - 09/08/2016 05:31
Hội thi văn nghệ "Khúc hát quê hương"

Để tiếp tục tạo điều kiện cho các đội tham gia trình diễn các tiết mục văn nghệ, đồng thời tạo sân chơi văn hóa văn nghệ lành mạnh phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân; UBND xã Hòa Ninh phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự Thành phố Đà Nẵng tổ chức liên hoan giao lưu văn hóa văn nghệ kết hợp tuyên truyền về biển đảo quê hương.
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 69 ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016) và kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương; UBND xã Hòa Ninh đã tổ chức Hội thi văn nghệ "Khúc hát quê hương".
Hội thi đã được nhân dân trên địa bàn 8 thôn hưởng ứng nhiệt tình; nhiều đơn vị đã đầu tư tập luyện với các tiết mục dàn dựng công phu và ý nghĩa.
Đúng vào lúc 19 giờ 30 ngày 26/7/2016, Hội thi đã được khi mạc và trình diễn; đông đảo bà con nhân dân đã đến tham gia thưởng thức và cổ vũ cho các đội văn nghệ thôn nhà.
Sau đây là một số hình ảnh về hội thi văn nghệ:

Tiết mục của thôn Mỹ Sơn mở màn hội thi

Tiết mục tiếp theo của thôn Hòa Trung cũng được tập luyện và đầu tư

Ban giám khảo Hội thi

Các đồng chí lãnh đạo xã và đông đảo bà con nhân dân đến thưởng thức và cổ vũ hội thi

Không khí Hội thi rất sôi nổi với màn biểu diễn ra mắt CLB võ thuật và các tiết mục mở màn. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết không thuận lợi nên Hội thi văn nghệ "Khúc hát quê hương" phải tạm dừng trong sự tiết nuối của các đội tham gia và toàn thể bà con nhân dân.

Để tiếp tục tạo điều kiện cho các đội tham gia trình diễn các tiết mục văn nghệ, đồng thời phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân; UBND xã Hòa Ninh phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự Thành phố Đà Nẵng tổ chức liên hoan giao lưu văn hóa văn nghệ kết hợp tuyên truyền về biển đảo quê hương.
Chương trình dự kiến diễn ra vào tối ngày 24 tháng 8 năm 2016, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao xã Hòa Ninh. Với 06 tiết mục chưa trình diễn của đêm văn nghệ "Khúc hát quê hương" và các tiết mục từ đội văn nghệ Bộ chỉ huy quân sự Thành phố; đêm văn nghệ giao lưu "thắm tình quân dân" hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Tác giả bài viết: Ngô Khải Hoàng