11:35 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa xã hội và môi trường

Đẩy mạnh thực hiện Chương trình xây dựng "Thành phố 4 an"

Thứ ba - 11/10/2016 03:08
Đẩy mạnh thực hiện Chương trình xây dựng "Thành phố 4 an"

Tối ngày 07/10/2016, Ban Tư pháp xã phối hợp với Chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác mặt trận thôn Năm tổ chức tuyên truyền phổ biến về Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và các quy định pháp luật liên quan đến Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đ/c Hoàng Ngọc Niên - Bí thư chi bộ thôn Năm phát biểu

Đêm tuyên truyền đã thu hút đông đảo người dân tham gia. Qua đó truyền tải được nhiều thông tin cần thiết để nâng cao nhận thức của người dân về ATGT và ATVSTP.

Ông Nguyễn Văn Tình – cán bộ Tư pháp xã cho biết “trong quý IV/2016, UBND xã Hòa Ninh sẽ tiếp tục triển khai tuyên truyền trên địa bàn 3 thôn còn lại và tập trung tuyên truyền trong lực lượng thanh thiếu niên”

Đây là hoạt động thiết thực góp phần đưa phong trào xây dựng “Thành phố 4 an” do UBND thành phố Đà Nẵng phát động sớm “về đích”, thực sự mang lại hiệu quả.

Tác giả bài viết: Ngô Khải Hoàng