19:11 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Chi bộ Trung Nghĩa tổ chức tuyên truyền ATGT và ATVSTP

Thứ hai - 29/08/2016 08:45
Chi bộ Trung Nghĩa tổ chức tuyên truyền ATGT và ATVSTP

Chào mừng 71 năm cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2016) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016), triển khai thực hiện Nghị quyết chi bộ tháng 8/2016; được sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã Hòa Ninh; sự hỗ trợ kinh phí thực hiện của UBND xã; Chi bộ thôn Trung Nghĩa tổ chức đêm tuyên truyền An toàn giao thông và An toàn vệ sinh thực phẩm cho toàn thể bà con nhân dân trong thôn.

Đ/c Lê Mạnh Dân - Bí thư chi bộ Trung Nghĩa phát biểu khai mạc

Về dự đêm tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ, chủ tịch UBMTTQ xã Hòa Ninh. Toàn thể cán bộ quân dân chính thôn và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo bà con nhân dân.

Mở đầu đêm tuyên truyền bà con nhân dân đã được xem lại các thước phim tư liệu lịch sử quý giá về thời khắc lịch sử Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

.

Được sự phân công của chi ủy chi bộ, đ/c Ngô Khải Hoàng đã báo cáo những thông tin mới nhất, liên hệ mật thiết nhất đến người dân trong thôn như Nghị định 46 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, nghị định 178 về an toàn vệ sinh thực phẩm và các điều khoản quy định về mức phạt trong lĩnh vực an toàn thực phẩm của Bộ Luật Hình sự 2015.

Mặc dù trước giờ khai mạc trời mưa nhưng vẫn đông đảo bà con đến tham dự
Và chương trình bị gián đoạn do cúp điện nhưng bà con vẫn ở lại chờ sửa xong điện để tiếp tục theo dõi

Với cách thức truyền đạt tương tác cao giữa báo cáo viên và người nghe, được trình bày sinh động, dễ theo dõi nắm bắt nên bà con nhân dân đã nghiêm túc lắng nghe.
Nhiều ý kiến phát biểu của người dân đã tạo cho đêm tuyên truyền thêm không khí sôi nổi, vui vẻ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, góp phần thực hiện mục tiêu “4 AN” của Thành ủy Đà Nẵng đề ra. Đồng thời cũng là tiền đề để nâng cao hơn nữa chất lượng lẫn số lượng người dân tham gia các cuộc họp ở thôn theo Quyết định 51/2012/QĐ-UBND của UBND thành phố Đà Nẵng.

Tác giả bài viết: Ngô Khải Hoàng