04:07 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho thanh niên

Thứ năm - 05/06/2014 08:39
Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho thanh niên

Sáng ngày 05/6/2014, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hòa Ninh mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đoàn viên thanh niên.
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 10 tháng 01 năm 2014 của Hội đồng giáo dục QP-AN huyện Hòa Vang về công tác GDQP năm 2014 và Chỉ thị số 32-CT/HU ngày 06/01/2014 của Huyện ủy Hòa Vang về công tác giáo dục QP-AN trong tình hình mới. Theo đề nghị của BTV Đoàn Thanh niên và BCH Quân sự xã Hòa Ninh, sáng 05/6/2014 Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Hòa Ninh mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho thanh niên năm 2014.

Đ/c Lê Đức Thương - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu quán triệt ý nghĩa lớp bồi dưỡng. (Ảnh: Khải Hoàng)

Toàn cảnh lớp học (Ảnh: Khải Hoàng)

Anh Trần Đình Ngô - báo cáo viên của Huyện ủy truyền đạt kiến thức cho các bạn đoàn viên thanh niên (Ảnh: Khải Hoàng)

Lớp bồi dưỡng gồm có 75 bạn đoàn viên thanh niên trong độ tuổi 16-17 tham gia. Kết thúc lớp bồi dưỡng các bạn đoàn viên thanh niên được trang bị những kiến thức cơ bản về an ninh quốc phòng trong tình hình mới hiện nay. Đặc biệt, các bạn nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của người thanh niên đối với quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Khải Hoàng