10:05 EDT Thứ tư, 25/04/2018

gặp mặt thân mặt bà con giáo xứ nhân dịp giáng sinh 2014

Chủ nhật - 21/12/2014 21:13
       Nhân dip giáng sinh năm 2014,  Vừa qua, UBND xã Hòa Ninh tổ chức gặp mặt tọa đàm thân mật với Linh Mục và bà con giáo xứ trên địa bàn xã Hòa Ninh. Tham dự có các đ/c lãnh đạo xã Hòa Ninh, các ban nghành đoàn thể ở xã và bà con giáo xứ đang sinh sống trên địa bàn xã Hòa Ninh

Được biết, Hòa Ninh có 311 hộ theo đạo với 1.315 khẩu, có 2 cơ sở thờ tự gồm một nhà thờ giáo xứ tại thôn sơn phước, một nhà họ tại thôn 1, có 5 giáo khóm và 2 chi họ đang sinh sống và sinh hoạt trên địa bàn xã Hòa Ninh. Thực hiện chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, năm qua, bà con giáo dân xã Hòa Ninh luôn nêu cao tinh thần kính Chúa yêu Nước, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, đời sống vật chất tinh thần của bà con giáo dân không ngừng được nâng lên

Tại buổi gặp mặt thân mật, các đồng chí lãnh đạo xã Hòa Ninh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà con giáo dân trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động của xã và đã gửi lời chúc một mùa giáng sinh an lành, thánh thiện, một năm mới hạnh phúc tới bà con giáo xứ.
 Đứng đầu giáo xứ là Linh Mục Lê Thiện Thuật cũng đã phát biểu, bày tỏ sự đồng tình, tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng chính quyền xã và động viên bà con giáo dân phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, "sống phúc âm, phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc"

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thành

Nguồn tin: UBND xã Hòa Ninh