09:15 EDT Thứ hai, 23/07/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 471977

XÃ HÒA NINH Tổ CHứC QUÁN TRIệT CHấP HÀNH GIAO THÔNG ĐƯờNG Bộ CHO THANH THIếU NIÊN

Thứ năm - 13/03/2014 04:19
Tuyên truyền Luật giao thông

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tạo ý thức tự giác cho thanh thiếu niên trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông; xây dựng nét văn hóa trong thanh thiếu niên khi tham gia giao thông; Thực hiện Kế hoạch tháng Thanh niên năm 2014, ngày 11 tháng 3 năm 2014 vừa qua, xã Hòa Ninh đã tổ chức buổi quán triệt chấp hành giao thông đường bộ cho thanh thiếu niên. Tham gia buổi nói chuyện gồm có đại diện gia đình và cá nhân 49 thanh thiếu niên từng có hành vi vi phạm luật giao thông như chạy xe lạng lách, nẹt pô, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định... Tại buổi làm việc, những thanh niên này đã được xem các phim tư liệu, hình ảnh về các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên địa bàn thành phố trong thời gian qua; được phổ biến một số quy định trong Nghị định số 71/2012/NĐ-CP của Chính phủ về Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 34/2010/NĐ-CP ngày 02 tháng 4 năm 2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và được quán triệt một số chủ trương về siết chặt việc chấp hành luật giao thông trên địa bàn xã trong thời gian tới. Đặc biệt, 49 thanh thiếu niên đã ký cam kết không tái phạm và chấp hành nghiêm mọi quy định về an toàn giao thông; trong đó có nhiều thanh niên đã qua đăng ký mua mũ bảo hiểm đạt chuẩn về chất lượng do Đoàn thanh niên và Công an xã phân phối./.
t

Tác giả bài viết: Hand(ST)

Nguồn tin: Trang thông tin Hoà Vang