10:15 EDT Thứ tư, 25/04/2018

Uống nước nhớ nguồn

Thứ sáu - 25/07/2014 03:53
       Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh Liệt Sĩ .Chiều nay ngày 25/7/2014. các đồng chí Lãnh đạo Đảng  -HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Ninh tổ chức gặp mặt thăm hỏi, tặng quà đại diện 75 hộ là những thân nhân Liệt Sĩ và Thương bệnh Binh trên địa bàn xã.
      Trong buổi gặp mặt  có Đại diện đơn vị Bộ đội biên phòng Cảng Đà Nẵng với tình cảm của đơn vị kết nghĩa với Hòa Ninh Đ/c Đại Tá Lê Văn Tùng. Phó chỉ huy trưởng đã trao tặng 5 suất quà trị giá 300.000 đ/ suất
       Và trong dịp 27/7 năm nay các đơn vị : Thành phố  2 suất trị giá  1 triệu / suất, UBND huyện 2 suất, trị giá 500.000 đ/ suất,UBND Quận Cẩm Lệ tặng 10 suất, trị giá 500.000 đ/ suất,đơn vị 372 tặng  16 suất, trị giá 500.000 đ/suất,Trường Cao đăng LTTP tặng  3 suất, trị giá 300.000 đ/ suất, UBND xã 59 suất trị giá 200.000 đ/ suất.Tổng số tiền ngân sách xã chi và của các đơn vị tặng UBND xã đã tiếp nhận và trao tặng các gia đình Thương bện binh và thân nhân Liệt Sĩ là :30.500.000 đ Qua buổi gặp mặt đã thể hiện tình cảm và đạo lý Uống nước nhớ nguồn của con cháu đối với thế hệ Cha anh đã hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ Quốc./.

Quang cảnh Hội Trường buổi gặp mặt

Đ/c : Nguyễn Văn Quý . HUV-Bí thư Đảng ủy-CT.HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại tá : Lê Văn Tùng . Phó chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Cảng Đà Nẵng tặng quà cho đối tượng chính sách

Đ/c: Nguyễn Văn Quý . Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho đối tượng chính sách