11:32 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Thứ hai - 09/06/2014 23:20
Phát động ký kết

Tuyền truyền Luật PCCC và ký cam kết thực hiện PCCC tại khu dân cư
      Thực hiện kế hoạch số : 46/KH-UBND, ngày 03/6/2014 của  UBND xã Hòa Ninh. Tối ngày 5,6 tháng 6 năm 2014, UBND, UBMTTQVN xã, phối hợp với Công an PCCC huyện Hòa Vang đã tổ chức tuyên truyền Luật PCCC cho nhân dân 8 thôn triên địa bàn. Về dự buổi tuyên truyền có các Đ/c Lãnh đạo CA PCC huyện, Lãnh đạo xã  cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã. Tại buổi tuyên truyên nhân dân được nghe phổ biến các nội dung về công tác PCCC cũng như cách PCCC tại hộ gia đình, tại cộng đồng dân cư và ký kết thực hiện "Thôn an toàn về PCCC " .Sau khi nghe phổ biến về tác dụng của bình PCCC các hộ dân đã đăng ký mua bình để PCCC tại gia đình ./.

Buổi tuyên truyền tại thôn Sơn Phước-Hòa Ninh

Tác giả bài viết: Lê Thị Chinh .VP.UBND

Nguồn tin: Công an Xã

Từ khóa: cam kết, thực hiện