22:52 EST Thứ năm, 15/11/2018

Tin mưa lũ tại Hòa Ninh

Thứ tư - 20/11/2013 03:08
Đường bê tông thôn Một bị sạt lỡ nặng(Đoạn nhà ông Tích)

Tin mưa lũ tại Hòa Ninh
Do ảnh hưởng Áp thấp nhiệt đới, từ chiều  ngày 16 đến đếm khuya ngày 17 tháng 11 năm 2013 trên địa bàn xã Hòa Ninh có mưa rất to đã làm ngập cục bộ một số khu vực thấp như: Tổ 2 thôn Đông Sơn, Đường ĐT 602 Sơn Phước, thôn Mỹ Sơn... từ 0,5-1m, nhân dân chủ động dăng dây cảnh báo các điểm này, rất may là không có thiệt hại về người.
 Tại thôn Đông Sơn nước ngập tại nhà Ông Nguyễn Đình Toàn, ngập khoảng 0,5m, nước lớn đã làm hỏng hơn 150m đường bê tông tại Thôn Một(Có ảnh kèm theo), làm hỏng cống nối Nhà máy gạch Đông Sơn. Làm sạt lỡ và hỏng nhiều kênh mương, bờ ruộng và hoa màu và sét đánh hỏng bộ thu FM tại Đài truyền thanh xã và một số thiết bị khác.
Hiện Lãnh đạo xã  chỉ đaọ nhân dân thôn Một với tinh thần đoàn kết, tự tháo dỡ hàng rào để nhân dân đi lại thuận tiện đoạn đường bê tông bị sạt lỡ này. Trong thời gian đến rất mong sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo cấp trên để Xã sớm khắc phục những thiệt hại trên.

Nguồn tin: Đài Truyền thanh xã Hòa Ninh

Từ khóa: mưa lũ