05:02 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Thông tin thời sự về tình hình Biển Đông

Chủ nhật - 01/06/2014 21:26
Từ ngày 02 tháng 5 năm 2014 đến nay việc Trung Quốc đưa giàn khoan Hải  Dương 981 đặt trái phép vùng lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế của nước ta. Để nắm rõ hơn nữa về nội dung này, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Huyện ủy Hòa Vang, Đảng ủy xã Hòa Ninh tổ chức buổi tuyên truyền nội dung trên nhằm định hướng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương giải quyết của Đảng và Nhà nước ta như sau:
Tuyên truyền tại cộng đồng người Việt gốc Hoa tại thôn Trung Nghĩa vào tối ngày 28/5/2014(có 24 hộ tham dự) do đ/c Nguyễn Văn Quý- HUV, bí thư đảng ủy xã báo cáo và  tuyên truyền tại xã vào tối ngày 29/5/2014 đến Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã. Trưởng phó Ủy ban Mặt trận xã, các ban, ngành đoàn thể ở xã. Cán bộ xã, toàn thể đảng viên trong đảng bộ.Trưởng, phó thôn; Trưởng mặt trận và trưởng các đoàn thể thôn, công an viên, Thôn đội trưởng. Nhân dân trong xã. Cán bộ, nhân viên trạm y tế xã. Lực lượng dân quân thường trực. Hội viên Hội CCB xã Có 200 người tham dự, do đ/c Trần Đình Dõng, Đại tá- Trưởng phòng phong trào BVANTQ công an TP Đà Nẵng báo cáo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hòa Ninh