22:01 EST Thứ năm, 15/11/2018

Tin tức - sự kiện

Hỏi - Đáp

  Công dân hỏi
  Cơ quan trả lời

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 134

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2852

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 512192

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản mới

Thông báo tuyển dụng

Thứ ba - 28/02/2017 03:10
          ỦY BAN NHÂN DÂN 
                 
XÃ HÒA NINH
     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
              Số: 10 /TB-UBND                Hòa Ninh, ngày  28 tháng 02 năm 2017
 
THÔNG BÁO
Về việc tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách
Xã Hòa Ninh năm 2017
 
               Thực hiện Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 25/5/2016 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc Ban hành Quy định về chức danh, số lượng, tiêu chuẩn, chế độ chính sách và quản lý, sử dụng người hoạt động không chuyên trách phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Quyết định 642/QĐ-UBND ngày 24/02/2017 của UBND xã v/v phê duyệt Kế hoạch tuyền dụng người hoạt động không chuyên trách xã Hòa Ninh năm 2017; Ủy ban nhân dân xã Hòa Ninh thông báo tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách như sau:

I. NHU CẦU TUYỂN DỤNG: 06 người, cụ thể như sau:
Đơn vị tuyển dụng Chức danh Số lượng
Hòa Ninh Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy xã 01
Tuyên giáo – Dân vận đảng ủy 01
Văn phòng đảng ủy xã 01
Phó Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM xã 01
Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã 01
Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã 01

II. HÌNH THỨC VÀ NỘI DUNG THI TUYỂN
- Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển
- Nội dung thi tuyển: theo quy định tại Nghị định số 92/2009/NĐ-CP ngày 22 tháng 10 năm 2009 của Chính phủ; và Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 25/5/2016 của UBND thành phố Đà Nẵng.

III. ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN VÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
1. Đối tượng dự tuyển
Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
- Từ đủ 18 tuổi trở lên.
2.  Điều kiện đăng ký thi tuyển
a) Điều kiện chung
- Có đơn đăng ký dự tuyển;
- Có lý lịch rõ ràng đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo vệ chính trị nội bộ theo Quy định 57-QĐ/BCT của Bộ chính trị;
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;
- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do UBND xã Hòa Ninh xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật;
- Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển: Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
b) Điều kiện cụ thể:
Về trình độ chuyên môn nghiệp vụ:
- Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên đối với các nhóm ngành phù hợp vị trí chức danh đảm nhận; có chứng chỉ tin học văn phòng hoặc chứng chỉ A tin học; B ngoại ngữ và tương đương trở lên. Cụ thể như sau:
+ Đối với những người hoạt động không chuyên trách xã thuộc khối Đảng và Mặt trận đoàn thể: có nhóm ngành đào tạo văn hóa - xã hội, Luật, hành chính, công tác xã hội, ngữ văn, nội vụ, kinh tế.
+ Riêng đối với chức danh Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thực hiện theo Quyết định 16/2016/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố.
+ Đối với chức danh phụ trách công tác xã hội; văn hóa – thể thao có nhóm ngành đào tạo công tác xã hội; báo chí; thể dục thể thao; xã hội học, văn hóa học.
+ Đối với chức danh phụ trách công tác Văn phòng HĐND-UBND có nhóm ngành đào tạo Luật, hành chính, Nội vụ, ngữ văn, công nghệ thông tin - truyền thông quản lý đô thị, kiến trúc, môi trường.
+ Đối với chức danh phụ trách công tác thủ quỹ, lưu trữ; văn thư có nhóm ngành đạo tạo quản trị văn phòng; văn thư - lưu trữ, công nghệ thông tin; Nội vụ; kinh tế - tài chính.
+ Đối với chức danh Phó trưởng công an và Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự xã phải có trình độ đào tạo trung cấp trở lên chuyên ngành công an, quân sự theo quy định hiện hành; tuyển dụng lần đầu đối với chức danh Phó trưởng công an xã không có trung cấp chuyên ngành thì phải có bằng tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Luật, hành chính.
Về độ tuổi:
-     Ký kết hợp đồng lao động (HĐLĐ) lần đầu không quá 35 tuổi.
-     Đối với chức danh Phó Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh không quá 26 tuổi khi tham gia lần đầu giữ chức danh.
-     Riêng đối với các chức danh Chủ tịch Hội Người cao tuổi có độ tuổi đảm nhận chức danh không quá 65 tuổi.
Về sức khỏe:
Đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo chứng nhận của cơ sở Y tế có thẩm quyền.
3. Thủ tục hồ sơ
Hồ sơ đăng ký thi tuyển bao gồm:
a) Đơn đăng ký dự tuyển.
b) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
c) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;
d) Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận trong thời hạn 6 tháng theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;
đ) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;
e) Bản sao hộ khẩu thường trú được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (đối với những người có hộ khẩu thường trú tại thành phố Đà Nẵng);
f) 02 ảnh cỡ 4cm x 6cm cùng loại chụp từ 06 tháng trở lại tính đến thời điểm đăng ký dự tuyển, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh;
g) 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận;Hồ sơ đựng trong bì cỡ 22 X 32 cm ghi rõ địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email (nếu có).
4. Lệ phí thi tuyển
Theo quy định hiện hành

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
a) Thời gian nhận hồ sơ: Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.
b) Địa điểm nhận hồ sơ:
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, Văn phòng UBND xã Hòa Ninh.
Vậy, UBND xã Hòa Ninh thông báo về kế hoạch tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách. Mọi thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển dụng xem trên website của xã. Số điện thoại liên hệ: 0236 3842762./.
 
Nơi nhận:                                                                                            CHỦ TỊCH
- Website của UBND xã;                                                                 (Đã ký, đóng dấu)           
- Đài TT xã;
- Lưu:VT, NV (Hoàng)
 
                                                                                                         Lê Đức Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bác Hồ và chuyện coi thời gian là "báu vật"

Có hàng trăm mẩu chuyện về Bác. Chuyện nào cũng cảm động, sâu sắc. Nhưng, một trong những chuyện vừa thể hiện sự mẫu mực, vừa thể hiện sự tôn trọng mọi người, vừa là lời phê bình nhẹ nhàng nhưng lại có tác dụng nhắc nhở tất cả mọi người về vấn đề tiết kiệm thời gian, đó là câu chuyện: "Thời gian quý...