22:24 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Thông báo thi tuyển các chức danh người hoạt động không chuyên trách

Thứ hai - 22/05/2017 09:58
    UBND XÃ HÒA NINH                 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 HỘI ĐỒNG THI TUYỂN                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:     04/TB-HĐTT                                         Hoà Ninh, ngày  22 tháng 5 năm 2017

Thời gian thi tuyển người hoạt động
 không chuyên trách xã năm 2017

Căn cứ ý kiến chỉ đạo của Phòng Nội vụ Hòa Vang; đồng thời để đảm bảo các điều kiện tốt nhất tổ chức thi tuyển người hoạt động không chuyến trách xã năm 2017 đạt yêu cầu đề ra; Hội đồng thi tuyển người hoạt động không chuyên trách xã thông báo thời gian và địa điểm thi tuyển người hoạt động không chuyên trách xã năm 2017 như sau:
1. Thời gian tổ chức thi tuyển
-         Ngày thi: ngày 30 tháng 5 năm 2017.
+ Buổi sáng: Thi môn Kiến thức chung
+ Buổi chiều: Thi phỏng vấn
Đề nghị thí sinh dự thi có mặt buổi sáng trước 07 giờ 30 phút, và buổi chiều có mặt trước 13 giờ 30 phút.
2. Địa điểm tổ chức thi
Địa điểm thi: Hội trường UBND xã Hòa Ninh,
Địa chỉ: thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
3. Lưu ý:
Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển mang theo thẻ dự thi và Chứng minh thư để xuất trình.
Trên đây là một số nội dung liên quan đến thi tuyển người hoạt động không chuyên trách xã của Hội đồng thi tuyển./.
Nơi nhận:                                                                                              TM.  HỘI ĐỒNG
- Các thành viên Hội đồng thi tuyển;                                                      PHÓ CHỦ TỊCH
- Phòng Nội vụ;
- Lưu: VT, HĐTT.