04:06 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Về việc tuyển dụng Phó trưởng Công an xã

Xã Hòa Ninh năm 2017

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015;
Căn cứ Nghị định số 73/2009/NĐ-CP ngày 07 tháng 9 năm 2009 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Công an xã;
Căn cứ Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 25/5/2016 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc Ban hành Quy định về chức danh, số lượng, tiêu chuẩn, chế độ chính sách và quản lý, sử dụng người hoạt động không chuyên trách phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Quyết định 642/QĐ-UBND ngày 24/02/2017 của UBND xã v/v phê duyệt Kế hoạch tuyền dụng người hoạt động không chuyên trách xã Hòa Ninh năm 2017;
UBND xã Hòa Ninh thông báo tuyển dụng công an viên thường trực với các yêu cầu cụ thể như sau:
I. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
1. Nhu cầu tuyển dụng: Phó trưởng Công an xã.
2. Số lượng: 01 người
3. Hình thức tuyển dụng: thi tuyển.
4. Đối tượng dự tuyển: Người có hộ khẩu tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng;
5.  Điều kiện đăng ký xét tuyển
a) Về trình độ chuyên môn nghiệp vụ:
- Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy trở lên.
- Biết sử dụng thành thạo máy vi tính. Có chứng chỉ tin học, ngoại ngữ trình độ B trở lên.
b) Về độ tuổi:
   - Ký kết hợp đồng lao động (HĐLĐ) lần đầu không quá 30 tuổi.
          c) Về sức khỏe:
Đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo chứng nhận của cơ sở Y tế có thẩm quyền.
6. Hồ sơ tuyển chọn gồm:
a) Đơn đăng ký thi tuyển chức danh Phó Công an xã;
b) Bản khai lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã;
c) Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên;
d) Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận trình độ học vấn theo quy định của pháp luật.
II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
a) Thời gian nhận hồ sơ: Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.
b) Địa điểm nhận hồ sơ:
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, Văn phòng UBND xã Hòa Ninh.
Vậy, UBND xã Hòa Ninh thông báo về tuyển dụng công an viên thường trực xã. Mọi thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển dụng xem trên website của xã. Số điện thoại liên hệ: 0236 3842762./.
Nơi nhận:                                                                               CHỦ TỊCH
- Website của UBND xã;
- Đài TT xã;