05:47 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Thông báo nội dung, thời gian, địa điểm thi tuyển người hoạt động KCT

Thứ tư - 22/03/2017 20:29
    UBND XÃ HÒA NINH               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 HỘI ĐỒNG THI TUYỂN                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:      /QĐ-HĐTT                                         Hoà Ninh, ngày 16 tháng 3 năm 2017

Nội dung, thời gian và địa điểm thi tuyển người hoạt động
 không chuyên trách xã năm 2017

Căn cứ Công văn số 260/UBND-NV ngày 28 tháng 02 năm 2017 của Ủy ban nhân dân huyện Hòa Vang về việc hướng dẫn tổ chức thi tuyển chức danh không chuyên trách xã năm 2017
          Hội đồng thi tuyển người hoạt động không chuyên trách xã thông báo nội dung, thời gian và địa điểm thi tuyển người hoạt động không chuyên trách xã năm 2017 như sau:
I. NỘI DUNG THI
1. Thi kiến thức chung:
Thời gian thi: 120 phút
Tính theo thang điểm 100 và tính hệ số 1.
Thi viết về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và những hiểu biết cơ bản về cán bộ công chức; cụ thể bao gồm:
          - Luật Tổ chức chính quyền địa phương (chương 1, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của chính quyền địa phương ở xã)
          - Tổng quan hệ thống chính trị cơ sở
          - Luật cán bộ, công chức 2008 (chương 1 và chương 2)
- Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 25/5/2016 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc Ban hành Quy định về chức danh, số lượng, tiêu chuẩn, chế độ chính sách và quản lý, sử dụng người hoạt động không chuyên trách phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Tình hình kinh tế - xã hội ở địa phương
2. Thi phỏng vấn
- Tổng quan hệ thống chính trị cơ sở.
- Một số quy định về phong cách, thái độ, ứng xử của người cán bộ công chức .
- Tình hình kinh tế - xã hội ở địa phương
- Các nội dung liên quan đến chức danh đăng ký thi tuyển.
II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC THI
1. Thời gian tổ chức thi tuyển
-         Ngày thi: ngày 28 tháng 3 năm 2017.
+ Buổi sáng: Thi môn Kiến thức chung
+ Buổi chiều: Thi phỏng vấn
Đề nghị thí sinh dự thi có mặt buổi sáng trước 07 giờ 30 phút, và buổi chiều có mặt trước 13 giờ 30 phút.
2. Địa điểm tổ chức thi
Địa điểm thi: Hội trường UBND xã Hòa Ninh,
Địa chỉ: thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
III. NHẬN THẺ DỰ THI
Thí sinh đủ điều kiện dự thi nhận thẻ dự thi tại Tổ tiếp nhận và trả kết quả xã Hòa Ninh từ ngày 22/3/2017 đến ngày 24/3/2017.
Trên đây là một số nội dung liên quan đến thi tuyển người hoạt động không chuyên trách xã của Hội đồng thi tuyển./.
Nơi nhận:                                                                                         TM.  HỘI ĐỒNG
- Các thành viên Hội đồng thi tuyển;                                                 PHÓ CHỦ TỊCH
- Phòng Nội vụ;
- Lưu: VT, HĐTT.