04:18 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Tập huấn về xây dựng Nông thôn mới

Thứ năm - 19/06/2014 14:44
Chiều ngày 19-6-2014, tại UBND xã Hòa Ninh, Chi cục phát triển nông thôn và quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản có buổi tập huấn về các chủ trương chính sách của Trung ương, thành phố về Nông thôn mới trên địa bàn huyện Hòa Vang trong đó có xã Hòa Ninh cho cán bộ xã, thôn của xã Hòa Ninh do đồng chí Nguyễn Tứ- Chi cuc trưởng thực hiện.  Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quý-HUV- Bí thư đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã, các đ/c đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT - các đoàn thể ở xã và cán bộ thôn.

(Đ/c Nguyễn Tứ- Chi Cục trưởng báo cáo)
Được biết đến tháng 6/2014 trên địa bàn xã đạt 13/19 tiêu chí Nông thôn mới(hiện còn 6 tiêu chí chưa đạt đó là :
Môi trường ; Hộ nghèo; Hình thức sản xuất; Trường học; Cơ sở vật chất văn hóa ; Nhà ở dân cư. Đến cuối năm 2014 phấn đấu đạt thêm 2 tiêu chí nữa đó là: Môi trường ; Hộ nghèo.

Cán bộ và nhân dân xã Hòa Ninh phấn đấu đến năm 2015 đạt 19/19 tiêu chí góp phần vào thắng lợi mục tiêu của thành phố.

(Lễ  Phát động xây dựng NTM)

(Nhà văn hóa Thôn An Sơn được đầu tư mới)

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà

Nguồn tin: Tổ Nông thôn mới