05:52 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Tặng quà xuân Ất Mùi

Thứ ba - 03/02/2015 19:55
Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015, chiều ngày 3 tháng 2 năm 2015, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vinadco tặng 30 xuất quà cho hộ nghèo xã(trị giá 300.000đ/xuất). Ông Nguyễn Quang Ninh, giám đốc Công ty bày tỏ tình cảm và mong muốn bà con đón nhận món quà nhỏ mang đầy ý nghĩa trong những ngày Tết này. Đại diện lãnh đạo xã chân thành cám ơn và mong muốn công ty phát huy và duy trì mối tình cảm này trong những dịp sau.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Vương

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã Hòa Ninh