22:53 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

TUYÊN TRUYỀN HIẾN PHÁP NĂM 2013

Thứ tư - 11/06/2014 14:09
Hội nghị triển khai Hiến pháp Nước CHXHCNVN năm 2013
   Sáng nay ngày 11/6/2014 .UBND xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị triển khai Hiến pháp Nước CHXHCNVN năm 2013. Đến dự có các Đ/c : Nguyễn Văn Quý .HUV.Bí thư Đảng Ủy.CT.HĐND xã, Đ/c: Huỳnh Tân .PBT .CTUBND xã cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể ở xã, LLDQTT xã, Ban giám hiệu ,Chủ tịch Công Đoàn 3 trường trên địa bàn xã,cán bộ nhân viên trạm y tế xã, ở thôn có các  Đ/c Bí thư, phó bí thư chi bộ, Trưởng, Phó BND thôn, Trưởng , phó Ban CTMT 8 thôn cùng về dự. Tại Hội nghị Đ/c Trần Đình Ngô.Bao cáo viên Huyện ủy đã triển khai toàn văn nội dung Hiến pháp năm 2013 và qua đó các Đ/c tham dự hội nghị đã biết được những điểm mới trong Hiến Pháp Nước CHXHCNVN năm 2013.

Đ/c Trần Đình Ngô, Phó Phòng VHTT huyện, Báo cáo viên Pháp luật huyện trình bày

HỘI NGHỊ NGHE TRIỂN KHAI HIẾN PHÁP TẠI HỘI TRƯỜNG XÃ