18:22 ICT Thứ tư, 14/11/2018

TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SINH THÁI

Thứ tư - 05/11/2014 15:36
    Nhằm bảo vệ môi trường sinh thái  và ngăn chặn việc xâm hại đến môi trường thủy sản và bảo vệ động vật hoang dã. Chiều nay ngày  5.11.2014 .UBND xã - Ban chỉ đạo 138 xã Hòa Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt đối thoại trực tiếp và tuyên truyền cho các hộ Dân trên địa bàn xã hiểu biết về tác hại của việc dùng xung điện, súng săn tự chế để bắt thủy sản, động vật hoang dã. Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Văn Quý . HUV- Bí thư Đảng ủy -Trưởng BCĐ 138 và các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy - TT.HĐND-UBND-UBMT và các ban ngành đoàn thể ở xã và hơn 50 hộ Dân tham dự.Sau khi nghe các đ/c lãnh đạo xã phân tích cụ thể về tác hại của hành vi dùng xung điện súng săn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và sức khỏe con người.Các hộ đã ký bản cam kết không dùng xung điện và súng săn để săn bắt thủy sản và động vật hoang dã, nếu vi phạm sẽ bị sử lý theo quy định của pháp Luật.

Đ/c: Nguyễn Hữu Trung .PCT.UBND xã đánh giá một số tình hình trên địa bàn xã

Toàn cảnh hội trường