20:33 EDT Thứ ba, 16/10/2018

TRIỂN KHAI LUẬT HÒA GIẢI Ở CƠ SỞ

Thứ tư - 17/09/2014 21:53
          Thực hiện kế hoạch số: 18/KH-UBND, ngày 13/02/2014 của UBND huyện Hòa Vang. Sáng nay UBND xã Hòa Ninh phối hợp với Phòng Tư pháp huyện, tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật hòa giải ở cơ sở, đồng thời bồi dưỡng kỹ năng hòa giải và kiến thức pháp Luật cho hòa giải viên trên địa bàn xã. Về dự với Hội Nghị có Đ/c Huỳnh Tân .PBT - CT.UBND xã chủ trì Hội nghị và Đ/c  Lê Đình Quảng . Phó phòng tư pháp  báo cáo viên  cùng 78 hòa giải viên 8 thôn trên địa bàn xã Hòa Ninh.
         Tại buổi Hội nghị báo cáo viên đã triển khai cho các hòa giải viên nắm bắt các kỹ năng trong công tác hòa giải cũng như kiến thức pháp Luật, để Hòa giải viên làm tốt hơn công tác hòa giải ở cơ trong thời gian tới./.

Đ/c : Lê Đình Quảng. Phó phòng Tư pháp huyện. Báo cáo tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội trường