02:17 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

THÔNG TIN THAM GIA HỘI TRẠI “SẮC MÀU THÁNG BA”

Thứ hai - 10/03/2014 09:43
Hình ảnh trại phụ nữ xã Hòa Ninh

HỘI TRẠI “SẮC MÀU THÁNG BA”.

Từ ngày 6 đến ngày 7/3/20114, Hội LHPN huyện Hòa Vang tổ chức  HỘI TRẠI “SẮC MÀU THÁNG BA”. Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại Hội trại , đơn vị Hội LHPN xã Hòa Ninh tham dự với 100 trại sinh, qua 2 ngày hoạt động với nhiều nội dung phong phú, hình thức sinh hoạt cộng đồng đa dạng, thu hút nhiều chị em tham gia. Kết qua đã đạt giải Nhất  Tham gia các hoạt động trại và VHVN-TDTT; Giải B Hát ru: giải Ba trang trí lều cổng và giải Khuyến khích toàn đoàn.
Chia tay Hội trại, trong không khí bịn rịn, nhớ thương, các chị em đều luyến tiếc và mong muốn được hẹn gặp lại Hội trại năm sau.

"Một số hình ảnh Hội trại"
Keo co

Tác giả bài viết: Hand