05:59 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

THANH NIÊN HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thứ năm - 05/03/2015 20:25
      Hòa chung không khí hăng hái phấn khởi của Thanh niên huyện Hòa Vang .Sáng nay ngày 06/03/2015 thanh niên xã Hòa Ninh làm theo lời Bác hăng hái lên đường nhập ngũ .Đợt 1 năm 2015 xã Hòa Ninh có 9 thanh niên lên đường . Nhằm động viên gia đình và các thanh  niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự , Lãnh đạo xã Hòa Ninh đã tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên. Tại buổi gặp mặt Đ/c Nguyễn Văn Quý Bí thư đảng ủy xã đã phát biểu động viên các em làm tốt nghĩa vụ thiêng liêng của Người Thanh niên, cũng tại buổi gặp mặt Đ/c Huỳnh Tân  Chủ tịch UBND xã, Đ/c Nguyên Thanh Sơn  CT.UBMTTQVN xã đã tặng quà cho các thanh niên .

Tác giả bài viết: Lê Thị Chinh.VP.UBND xã