05:10 EDT Thứ bảy, 21/07/2018

Quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 9(khóa XI)

Thứ hai - 22/09/2014 00:04
 Sáng ngày 22/9/2014 đảng bộ xã tổ chức hội nghị nghiên cứu quán triệt Nghị quyết Trung ương 9 đến cán bộ, đảng viên trong đảng bộ, cán bộ xã. Đ/c Nguyễn Văn Quý- Bí thư đảng ủy báo cáo nội dung Nghị quyết Trung ương 9(khóa XI) và quán triệt Nghị quyết số 33-NQ/TW ngày 9/6/2014 của BCHTW Đảng(khóa XI)về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Trên cơ sở đó đồng chí Bùi Quang Tiến- PBT đảng bộ thông qua kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW ngày 9/6/2014 của BCHTW Đảng(khóa XI) của đảng ủy xã và lồng ghép quán triệt Chỉ thị 37-CT/TW ngày 06/6/2014 của Ban Bí thư về tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với công tác đào tạo nhân lực có tay nghề cao. Quán triệt Chỉ thị 37-CT/TU ngày 20/8/2014 của Thành ủy Đà Nẵng về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng chống, kiểm soát tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố. Trong thời gian đến, các chi bộ, từng đảng viên nghiên cứu bổ sung thực hiện tốt theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 9(khóa XI)

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hòa Ninh