20:34 EDT Thứ ba, 16/10/2018

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2015-2020

Chủ nhật - 02/11/2014 20:53
      Vụ Đông xuân năm 2014-2015,Thực hiện chuyển đổi sản xuất nhằm tăng năng suất ,đến nay nhân dân đã mua trên 9 tấn lúa giống HT1, vụ Đông Xuân năm nay diện tích gieo sạ trên khoảng 140 ha. Nhằm giảm chi phí công lao động cho người Dân.UBND xã đã chỉ đạo Tổ Hợp tác xã nông nghiệp mua 1 máy cày và vận động các máy cày của hộ cá nhân vào tổ để có kế hoạch triển khai cày ải diện tích sản xuất đúng thời vụ cho nhân dân .
      Vào sáng ngày 01 tháng 11 năm 2014 UBND xã tổ chức ra quân sản xuất vụ Đông xuân 2014-2015 nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ X nhiệm kỳ 2015 -2020 . Về dự với buổi lễ có Đ/c: Ngô Thị Hạnh Phó phòng NN&PTNT huyện , ở xã có các đ/c trong thường vụ Đảng ủy , TT HĐND,UBND,UBMT và các ban ngành  đoàn thể ở xã ở thôn có các Đ/c cán bộ  8 thôn và nhân dân thôn Hòa Trung cùng tham dự buổi phát động phong trào thi đua .

Đ/c Nguyễn Hữu Trung . PCT.UBND xã phát động phong trào thi đua

Đ/c : Nguyễn Đức Tân . CT.Hội ND xã phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua