05:12 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

LÃNH ĐẠO CÔNG AN THÀNH PHỐ THĂM CHÚC TẾT LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ HÒA NINH

Thứ tư - 11/02/2015 22:35
      Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, sáng nay lãnh đạo Công an Thành phố do Đ/c : Thượng Tá Phan Ngọc Truyền . Trưởng phòng PV28 Công an thành phố Đà Nẵng cùng đại diện ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn tại Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng công an xã và công an viên, Dân phòng trên địa bàn xã Hòa Ninh.
     Đại diện lãnh đạo địa phương có Đ/c Nguyễn Văn Quý . Bí thư đảng bộ xã, Đ/c Huỳnh Tân  CT.UBND xã

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đ/c Thượng Tá  : Phan Ngọc Truyền . Trưởng phòng PV Chúc Tết  Cán bộ chiến sĩ Công an

Đ/c Nguyễn Văn Quý . Bí Đảng ủy xã đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn