04:26 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam

Thứ năm - 21/11/2013 07:57
Bà Nguyễn Thị Quý- Trưởng Ban CTMT thôn Một ôn lại truyền thống 83 năm MTDTTNVN

Thực hiện theo kế hoạch của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận xã Hòa Ninh, sáng ngày 17/11/2013, Ban công tác Mặt trận phối hợp với Ban nhân dân 8 thôn tổ chức Lễ niệm 83 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất(18/11/1930-18/11/2013). Đến dự tại các thôn có Đại diện các đồng chí Lãnh đạo xã và cán bộ xã. Tại buổi lễ Ban Công tác mặt trận thôn ôn lại truyền thống 83 năm qua. Ban nhân dân thôn tiến hành báo cáo tổng kết hoạt động năm 2013, sau đó tiến hành phát động và ký kết thi đua năm 2014.

Sau buổi lễ các thôn tiến hành Hội thi hái hoa dân chủ, bữa cơm thân mật và các hoạt động văn nghệ vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Nguồn tin: Ủy ban Mặt trận xã Hòa Ninh

Từ khóa: truyền thanh