04:11 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9

Thứ năm - 03/09/2015 09:49
Chiều ngày 31-8-2015, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMT xã Hòa Ninh tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám(19/8-1945-19/8/2015) và Quốc Khánh(2/9/1945-2/9/2015). Dự lễ có đồng chí Huỳnh Tân, HUV, Bí thư đảng bộ kiêm Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH đảng bộ xã, đại diện HĐND- UBND, mặt trận và các ngành đoàn thể ở xã, cán bộ xã. Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT các thôn. Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Tân đã ôn lại truyền thống chiến đấu và trưởng thành 70 năm qua của đất nước, của địa phương. Qua sự lãnh đạo của Đảng, đến nay trên địa bàn xã phát triển vượt bậc, đã đạt 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới năm 2015. Toàn đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà quyết tâm giữ vững những thành quả đã đạt được và thực hiện tốt mục tiêu Xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

(Đ/c Huỳnh Tân ôn lại truyền thống 70 năm qua)

Cùng với hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm này,  Xã đã tổ chức giải bóng đã thanh niên, qua tranh tài đội bóng thôn Sơn Phước đạt giải nhất, đội Hòa Trung đạt giải Nhì và đội An Sơn đạt giải 3.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà