22:35 EST Thứ năm, 15/11/2018

Kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Thứ ba - 22/07/2014 21:06
      Ngày 22 tháng 7 năm 2014 tại Trạm y tế xã Hòa Ninh Sư đoàn 372 - chi nhánh Viettle tại Đà Nẵng đã phối với UBND xã Hòa Ninh, tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc  miễn phí cho nhân dân xã Hòa Ninh.
          Những hộ thuộc diện hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn xã. Trong thời gian buổi sáng tại trạm Y tế xã Hòa Ninh đoàn đã tiến hành khám và cấp phát thuốc cho hơn 100 lượt người.
          Nhân dịp này đoàn cán bộ chiến sỹ Sư đoàn 372 cũng trao 6 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đ cho 6 gia đình thuộc hộ chính sách trên địa bàn xã.
          Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm hướng tới kỷ niệm 67 năm  ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2014. Nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ đạo lý uống nước nhớ nguồn, “Đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ chiến sỹ Sư đoàn, với giá trị vật chất không lớn nhưng đó là những nghĩa cử cao đẹp, là tình cảm và trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Sư đoàn đối với những người đã có công với đất nước, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện đơn vị Sư đoàn 372 tặng quà cho hộ gia đình chính sách xã Hòa Ninh

Tác giả bài viết: Lê Xuân Vương .VP.UBND