05:11 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Khánh thành nhà văn hóa thôn Năm

Chủ nhật - 25/10/2015 23:53
Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2015, tại thôn Năm, xã Hòa Ninh, Đoàn Thanh niên công an Thành phố Đà Nẵng tổ chức khánh thành Nhà Văn Hóa Thôn Năm. Đến dự có đồng chí Trần Phòng - Phó Giám đốc Công an Thành phố Đà Nẵng. Về phía Thành phố có đồng chí Phan Viết Thông- Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn- Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng. Về phía huyện Hòa Vang có đồng chí Đặng Thương- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đinh Viết Trần Thọ - Bí thư huyện đoàn Hòa Vang; về phía địa phương có đồng có Huỳnh Tân- Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí đại diện HĐND- UBND - UBMT xã, cán bộ và nhân dân thôn Năm. Được biết đây là công trình do đoàn viên Công an Thành phố đóng góp năm 2014-2015 để thực hiện theo chương trình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tổng giá trị là 500 triệu đồng. Thay mặt nhân dân xã nhà, đ/c Huỳnh Tân xin chân thành cám ơn sự quan tâm đóng góp của tuổi trẻ công an Thành phố và xin hứa sẽ sử dụng đúng mục đích, phát huy được hiệu quả hoạt động của Nhà văn hóa thôn và trong thời gian đến kính mong các đồng chí tiếp tục quan tâm giúp đỡ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hòa Ninh