06:00 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ hai - 02/03/2015 21:45
      Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2015 .UBND xã Hòa Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm, đến dự buổi lễ có Bác sỹ Bùi Thanh Vinh Phó GĐ TT YT Hòa Vang ở xã có Các Đ/c Trong Thường vụ Đảng ủy. TT,HĐND, UBND , UBMTTQVN các ban ngành Đoàn thể ở xã, Đại diện 3 trường Ở thôn có các Đ/c Bí thư chi bộ Trưởng thôn Trưởng Ban công tác Mặt trận đội ngũ cán bộ nhân viên y tế xã , thôn cùng về dự.

Đ/c : Huỳnh Tân . CT.UBND xã  đọc diễn văn kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Bà: Trần Thị Tâm trưởng trạm Y tế xã  báo cáo tại Buỏi lễ

Bác sỹ ; Bùi Thanh Vinh . PGĐ TTY tế Hòa Vang phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Huỳnh Tân . CT.UBND xã  trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc