18:51 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Thứ tư - 01/10/2014 10:08
KỶ NIỆM 23 NĂM NGÀY  QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

KỶ NIỆM 23 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Sáng nay  ngày 01/10/2014 Hội người cao tuổi xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị kỷ niệm 23 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi ( 01/10/1991 - 01/10/2014 ) Về dự với Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Quý .HUV-Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã, Đại diện các Ban ngành ,đoàn thể và Hội viên Hội Người cao tuổi trên địa bàn xã cùng về dự./.

Ông : Huỳnh Quốc Hùng . CT.Hội NCT xã , tuyên truyền nội dung kỉ niệm ngày Quốc tế NCT

Đ/c : Nguyễn Văn Quý . HUV.Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Lê Thị Chinh.VP.UBND xã