22:04 EST Thứ năm, 15/11/2018

Hội nghị sơ kết Cụm thi đua 11 xã

Thứ năm - 31/07/2014 22:50
      Sáng ngày 30/7/2014 Tại UBND xã Hòa Ninh, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị sơ kết cụm thi đua 6 tháng đầu năm .Về dự với Hội nghị có Đ/c : Hồ Quý Đức. Phó ban thi đua Thành phó, Đ/c Nguyễn Thị Kim Hồng , chuyên viên.Ở huyện có đ/c : Nguyễn Văn Sáu .Phó CT Hội đồng TĐKT xã, Đ/c Nguyễn Thị Kim Hoàng ,chuyên viên.Ở xã có các đ/c Chủ tịch UBND và cán bộ phụ trách công tác thi đua 11 xã.
     Tại Hội nghị Đ/c: Nguyễn  Bình.Đại diện cụm TĐ thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ KTXH,QPAN. Trong những tháng đầu năm mặc dù điều kiện kinh tế khó khăn, thời tiết diễn biến phức tạp. Nhưng với sự phấn đấu thi đua cụm thi đua khối xã đã đạt một số kết quả đáng quan tâm như : Tổng giá trị sản xuất ước đạt 58 %, tăng 10,2% so với cùng kỳ,tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện ước đạt 57 tỷ đồng đạt 60 % dự toán, hoàn thành 100 % chỉ tiêu giao quân năm 2014,thực hiện đạt 80 -90 % ba nhiệm vụ trọng tâm .
     Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới ,trong 6 tháng đầu năm, qua rà soát các tiêu chí đến tháng 12/2013 Xã Hòa Châu, Hòa Tiến đạt 19/19 tiêu chí, Xã Hòa Phú đạt 15/19 tiêu chí, xã Hòa Phước,Hòa Nhơn, Hòa Liên đạt 14/19 tiêu chí, Hòa Phong , Hòa Khương, Hòa Sơn đạt 13/19 tiêu chí, xã Hòa Ninh đạt 12/19 tiêu chí và xã Hòa Bắc đạt 11/19 tiêu chí .
     Với tinh thần thi đua thực hiện hoàn thành thắng lợi kế hoạch đề ra năm 2014 Cụm thi đua đã xây dựng Quy chế tổ chức và hoạt động cũng như một số nội dung giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm ./.

Đồng chủ trì Hội nghị :Đ/c Nguyễn Đăng Dự.Cụm trưởng, đ/c Huỳnh Tân, Đ/c Nguyễn Bình ,cụm phó

Đ/c : Hồ Quý Đức .Phó ban thi đua Thành phố , phát biểu tại Hội nghị

Đ/c : Nguyễn Văn Sáu . Phó CT.HĐTĐ huyện , phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị