05:19 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Hội nghị quán triệt triển khai NQTW 11(khóa XI)

Thứ tư - 24/06/2015 23:40
Thực hiện chỉ đạo của huyện ủy Hòa Vang về quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11(khóa XI). Sáng ngày 25-6-2015, Đảng bộ xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị quán triệt các nội dung Nghị quyết và đánh giá công tác lãnh đaọ, chỉ đạo 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Đến dự có đại diện Ban Tuyên giáo huyện ủy, toàn thể đảng viên trong đảng bộ, cán bộ xã.

(Đ/c Huỳnh Tân, Bí thư đảng ủy- CT HĐND xã khai mạc hội nghị)

Đồng chí Bùi Quang Tiến, Phó Bí thư thường trực đảng ủy thông qua các nội dung về: Số lượng, cơ cấu, tiêu chuẩn của BCH TW Đảng khóa XII; số lượng đại biểu dự Đại hội Đảng lần thứ XII; Một số nội dung về Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Một số nội dung về chủ trương xây dựng sân bay Long Thành. Trên cơ sở các nội dung này, Đảng ủy xã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đến các chi bộ trực thuộc.

(Đ/c Bùi Quang  Tiến, Phó Bí thư đảng ủy- báo cáo nghị quyết)

Cùng thời gian này, đảng ủy xã báo cáo đánh giá tình hình thực hiện của đảng  bộ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Hội nghị cơ bản thống nhất các nội dung trên, qua đó đồng chí Bí thư đnagr bộ thông báo một số nội dung có liên quan và kết luận hội nghị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hòa Ninh