18:53 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Hội nghị quán triệt Kết luận hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng(khóa XI), thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XX đảng bộ thành phố Đà Nẵng

Thứ sáu - 13/11/2015 10:14
Ngày  12 tháng 11 năm 2015, Đảng ủy xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghi quán triệt Kết luận hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng(khóa XI), thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XX đảng bộ thành phố Đà Nẵng và ôn lại truyền thống 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Hòa Vang(20/11/1945-20/11/2015). Đến dự và báo cáo có đ/c Huỳnh Tân, HUV, Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; các đ/c trong Ban Thường vụ đảng ủy, Ủy viên BCH đảng bộ xã, cán bộ xã, toàn thể đảng viên trong đảng bộ và các đ/c Trưởng phó thôn. Đ/c Huỳnh Tân phát biểu khai mạc hội nghị và thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XX đảng bộ thành phố Đà Nẵng, tiếp theo đó đ/c Bùi Quang Tiến quán triệt nội dung Kết luận hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng(khóa XI); Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, UVBTV, Chủ tịch UBMT xã thông qua nội dung tuyên truyền 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Hòa Vang. Qua các nội dung trên, đ/c Huỳnh Tân triển khai một số nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2015 và kết luận hội nghị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hòa Ninh