04:31 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Thứ ba - 09/12/2014 22:22
Thực hiện Hướng dẫn số 27-HD/BTCTW ngày 25/9/2014 của Ban Tổ chức Trung ương. Hướng dẫn số 06-HD/TCHU, ngày 28/10/2014 của Ban Tổ chức  huyện ủy Hòa Vang về việc Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên hằng năm.
Ngày 07-12-2014, Ban Thường vụ đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ đảng ủy, Tập thể lãnh đạo HĐND, UBND xã và cá nhân các đồng chí cán bộ chủ chốt năm 2014. Đến dự có Đồng chí Đặng Thương, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, phụ trách xã Hòa Ninh. Đại diện  Ban Tổ chức; Ban Dân vận; Ban Tuyên giáo; Ủy ban kiểm tra; Trung tâm BDCT huyện.
Hội nghị đã đi sâu vào kiểm điểm vai trò lãnh đaọ của tập thể Ban thường vụ đảng ủy, tập thể lãnh đạo HĐND xã, tập thể lãnh đạo UBND xã trong lãnh đạo, quản lý và điều hành; Từng đồng chí Ủy viên Ban thường vụ và cán bộ chủ chốt xã kiểm điểm vai trò cá nhân trong chức trách nhiệm vụ giao. Qua kiểm điểm đã rút ra những ưu khuyết điểm của tập thể và cá nhân nhằm bổ sung vào thực hiện nhiệm vụ năm 2015 đạt kết quả cao hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hòa Ninh