11:39 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Hỗ trợ ngư dân bám biển

Thứ ba - 10/06/2014 04:21
Thực hiện chương trình “Chung sức vì Biển Đảo quê hương” của Trung ương, sau Lễ phát động để ủng hộ qua hệ thống nhắn tin: BD gửi 1409, mỗi tin nhắn người dân đã góp 18.000đ vào việc bảo vệ gìn giữ chủ quyền biển đảo trên phạm vi toàn quốc.
Cùng nội dung này, tại Đà Nẵng, từ ngày 09/6/2014 đã thiết lập công khai số tài khoản để mọi tổ chức và nhân dân ủng hộ ngư dân bám biển qua số tài khoản sau: 3713 0 9072236, tại Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng, do Sở tài chính Đà Nẵng làm chủ tài khoản. Số tiền thu được sẽ chuyển hỗ trợ cho ngư dân yên tâm bám biển góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà

Nguồn tin: Sưu tầm