22:53 EST Thứ năm, 15/11/2018

HỌP BCH VÀ HỌP HĐND XÃ HOA NINH

Thứ năm - 12/03/2015 05:12
  Sáng ngày 11/ 3/2015 Taị UBND xã Hòa Ninh diễn ra cuộc họp BCH đảng bộ và HĐND xã lần thứ 11 khóa VIII nhiệm kỳ 2011-2016 ( Bất thường ) .Do Đ/c Nguyễn Văn Quý Chuyển công tác về UBND huyện Hòa Vang.
  Tại cuộc họp BCH Đảng bộ đã tiến hành giới thiệu và Bầu Đ/c : Huỳnh Tân . Phó Bí thư - CT.UBND xã vào chức danh Bí thư Đảng bộ xã và Đ/c Nguyễn Hữu Trung UVTV vào chức danh Phó Bí thư và sau đó Kỳ họp Bất thường của HĐND xã đã tiến hành Bầu các chức danh CT.HĐND, CT.UBND và PCT.UBND xã nhiệm kỳ 2011- 2016 xã Hòa Ninh . Đ/C Huỳnh Tân . Bí thư đảng bộ đã trúng vào chức danh CT.HĐND, Đ/C Nguyễn  Hữu Trung .Phó Bí thư đảng bộ  vào chức danh CT.UBND xã và Đ/c Lê Thị Chinh, UVBCH , Công chức Văn phòng UBND xã  vào chức danh PCT.UBND xã Hòa Ninh nhiệm kỳ 2011-2016./.

Đ/c Nguyễn Văn Quý . BT.Đảng bộ xã . chủ trì họp BCH

Tổ Kiểm phiếu đang tiến hành bầu cử

Đ/c Nguyễn Văn Quý . Chúc mừng và tặng Hoa cho Đ/c Huỳnh Tân . Trúng vào chức danh Bí Thư Đảng bộ

Tác giả bài viết: Lê Thị Chinh.VP.UBND xã