17:55 ICT Thứ tư, 14/11/2018

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PCLB & TKCN-GNTT NĂM 2014

Thứ sáu - 15/08/2014 15:23
Hội nghị tổng kết công tác PCLB năm 2013 và triển khai công tác PCLB&TKCN-GNTT năm 2014
     Sáng nay ngày 15/ 8/ 2014 UBND xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCLB năm 2013 và triển khai Phương án PCLB&TKCN-GNTT năm 2014. Đến dự với Hội nghị ở huyện có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trang, chuyên viên phòng NN&PTNN huyện, ở Xã có Đ/c Nguyễn Văn Quý. Bí thư Đảng ủy -CT.HĐND Xã các Đ/c Trong Thường vụ Đảng ủy, TT.HĐND, UBND,UBMTTQVN các ban ngành, đoàn thể ở xã, Đại diện lãnh đạo 3 trường học và trạm y tế trên địa bàn, ở thôn có các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng BCTMT 8 thôn.
     Đ/c Huỳnh Tân .Phó bí thư .CT.UBND xã Trưởng BCH.PCLB xã đã triển khai phương án PCLB&TKCN-GNTT năm 2014 đồng thời chỉ đạo các thôn rà soát cụ thể từng trường hợp cần di dời báo cáo các vấn đề vướng mắc và củng cố kiện toàn BCHPCLB tại thôn .

Toàn cảnh Hội trường Hội nghị

Đ/c : Huỳnh Tân .CT.UBND xã -Trưởng BCH PCLB xã triển khai Phương án PCLB năm 2014

Đ/c : Huỳnh Tân .PBT.Đảng ủy.CT.UBND xã chủ trì Hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Quý . Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã phát biểu tại Hội nghị