05:52 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QLBVR-PCCC

Thứ tư - 01/04/2015 03:05
         Ngày 30/3/2015 UBND xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QLBVR- PCCC về dự Hội nghị có Đ/c Lê Đình  Thám .Hạt trưởng Hạt kiểm lâm,Đ/c Phan Hữu Phục  Công an PCCC số 5 quận Liên Chiểu , đại diện BQL rừng đặc dụng Bà Nà .Ở xã có Đ/c Huỳnh Tân . Bí thư Đảng ủy. CT.HĐND xã, Đ/c Nguyễn Hữu Trung. CT.UBND xã đạiđiện các ban , ngành đoàn thể ở xã, Ở thôn có các Đ/c  Bí thư chi bộ trưởng BND 8 thôn và các chủ rừng .
         Tại hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ QLBVR-PCCC năm 2014 và triển khai phương án QLBVR-PCCC năm 2015. Đồng thời đã khen thưởng cho 3 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác QLBVR và PCCC.

Đ/c : Lê Thị Chinh . PCT.UBND xã thông qua báo cáo tại Hội nghị

Đ/c : Nguyễn Thanh Sơn. CT.UBMTTQVN xã  phát biểu tại Hội nghị

Đ/c : Phan Hữu Phục . CA PCCC  số 5  Quận Liên Chiểu

Đ/c : Nguyễn Hữu Trung . CT.UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Tác giả bài viết: Lê Thị Chinh.