11:35 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG -QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG

Thứ hai - 09/02/2015 03:20
     Sáng nay ngày 9/02/2015 UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng quân sự địa phương năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015
Đến dự với hội nghị có các  Đ/c :Thượng Tá : Nguyễn Thanh Tâm Chính trị viên phó BCHQS huyện Hòa Vang, Đ/c Nguyễn Văn Quý HUV,Bí thư đảng bộ xã , đ/c Huỳnh Tân PBT.CT.UBND xã chủ trì Hội nghị, các Đ/c trong TT.Đảng ủy, HĐND , UBND các ngành , đoàn thể ở xã ở thôn có Đ/c Bí thư , trưởng thôn và lực lượng dân quân .

Đ/c ; Nguyễn Văn Quý . Bí thư Đảng ủy xã triển khai NQ củ Đảng ủy về công tác Quốc phòng năm 2015

Đ/c Huỳnh Tân Thắng. Trưởng BCHQS xã . thông qua báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Trung tá . Nguyễn Thanh Tâm . Chính trị viên phó BCHQS huyện phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Huỳnh Tân . CT.UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân