09:40 EDT Thứ hai, 23/07/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 472050

HÒA NINH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHỈ THỊ 34/CT-TU CỦA THÀNH ỦY ĐÀ NẴNG

Thứ sáu - 13/03/2015 00:15
       Sáng nay ngày  13/3/2015 UBND xã Hòa Ninh triển khai nội dung chỉ thị số : 34/CT-TU ,ngày 25/12/2014 của Thành ủy Đà Năng về "Năm văn hóa văn minh đo thị 2015". Tại hội nghị Đ/c Bùi Quang Tiến .Phó Bí thư TT  Đảng ủy xã đã quán triệt nội dung chỉ thị 34/CT-TU và Đ/c Lê Đức Thương .PCT.UBND xã đã triển khai  Kế hoạch thực hiện Năm văn hóa văn minh đô thị 2015.

Đ/c : Bùi Quang Tiến . Phó Bí thư đảng ủy xã . triển khai Chỉ thị 34/CT-TU

Đ/c Lê Đức Thương . PCT.UBND xã . Triển khai Kế hoạch của UBND xã Hòa Ninh

Đ/c : Nguyễn Thanh Sơn . CT.UBMTTQVN xã phát biểu hưởng năm văn hóa văn minh đô thị 2015

Trưởng BND 8 thôn ký kết thi đua