04:15 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Gặp mặt thân nhân gia đình liệt sỹ

Thứ hai - 25/07/2016 09:23
Đ/c Lê Đức Thương, CT UBND phát biểu trong buổi gặp mặt

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1949 - 27/7/2016); Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hòa Ninh tổ chức buổi gặp mặt thân mật với thân nhân các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Trong buổi gặp mặt; thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Bí thư Đảng bộ đã phát biểu thông tin đến bà con tình hình chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương; những thắng lợi đạt được trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới. Đồng chí Lê Đức Thương - PBT, chủ tịch UBND xã thông qua các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với gia đình chính sách, các thương bệnh binh; đồng thời giới thiệu các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" đã và đang tổ chức nhân dịp 49 năm ngày TBLS.

Ngoài các chế độ theo quy định của Nhà nước, các cấp lãnh đạo Thành phố, Huyện và xã đến thăm tận nhà và trao những phần quà cho thân nhân gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên của xã nhà nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tác giả bài viết: Ngô Khải Hoàng