23:01 EST Thứ năm, 15/11/2018

GẶP MẶT CÁC EM ĐẬU ĐẠI HỌC NĂM 2014

Thứ ba - 02/09/2014 22:47
      Năm học 2013-2014 Trên địa bàn xã Hòa Ninh có 11 em thi đậu vào các trường Đại học hệ chính quy. Nhằm động viên khuyến khích tinh thần học tập của các em. Chiều nay ngày 3/9/2014 UBND xã Hòa Ninh đã tổ chức gặp mặt gia đình và  tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng (  300.000 đ/ em )cho các em có thành tích trong học tập . Về dự với buổi gặp mặt có các Đ/c : Nguyễn Văn Quý . Bí thư Đảng ủy. CT.HĐND ,Đ/c Huỳnh Tân .PBT đảng ủy .CT.UBND xã và các đ/c trong TV đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT và các ban ngành đoàn thể ở xã. Đại diện các trường có Thầy  Đinh Thái Quý . Phó hiệu trưởng trường THPT Phạm Phú Thứ và Thầy Nguyễn Minh Tùng . Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Viết Xuân cùng về dự.

Đ/c : Nguyễn Văn Quý . Bí thư Đảng ủy -CT.HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Thầy : Đinh Thái Quý . Phó hiệu trưởng trường THPT Phạm Phú Thứ,phát biểu tại buổi gặp mặt

Em Trần Thị Minh Thảo . Phát biểu tại buổi gặp mặt

Thầy Nguyễn Minh Tùng . Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Viết Xuân