04:23 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Đảng ủy bộ xã Hòa Ninh tổ chức nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết, kết luận Hội nghị Trương ương 8(khóa XI) cho cán bộ, đảng viên trong đảng bộ xã

Thứ tư - 19/03/2014 21:18
Đ/c Nguyễn Văn Quý, Bí thư đảng ủy khai mạc Hội nghị

Ngày 18/3/2014, Đảng bộ xã Hòa Ninh tổ chức nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết, kết luận Hội nghị Trương ương 8(khóa XI) cho cán bộ, đảng viên trong đảng bộ xã.
Tại hội nghị đã nghe các đồng chí Báo cáo viên Ban chỉ huy quân sự huyện, báo cáo viên đảng ủy xã quán triệt một số nội dung và thông qua chương trình hành động thực hiện như sau:
1. Nghị quyết số 28-NQ/TW “Về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.
2. Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và Hội nhập quốc tế
3.Kết luận số 73- KL/TW “về việc hoàn thiện Dự thảo Hiến pháp năm 1992 trình Quốc hội thông qua”
4. Kết luận số 75- KL/TW “về tiếp đẩy mạnh thực hiện nghị quyết số 33-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
5. Kết luận số 74- KL/TW “về tình hình kinh tế - xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014 và đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trọng tâm là 3 đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”.
Qua một ngày học tập hội nghị đã thống nhất thông qua nội dung các chương trình hành động của đảng bộ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hòa Ninh