04:27 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Ký kết phối hợp thực hiện Quyết định số : 238/QĐ-CATP-PV28

Thứ năm - 29/05/2014 08:19
Ký kết phối hợp thực hiện Quyết định số : 238/QĐ-CATP-PV28

Đại diện lãnh đạo của cácc đơn vị thực hiện ký kết .Đ/c: Đại tá Trần Đình Dõng .Trưởng phòng PV28, Đ/c : Thượng tá Nguyễn Bá Thêm. Phó Trưởng CA huyện và Đ/c : Huỳnh Tân. PBT. CT.UBND xã
       Thực hiện kế hoạch số : 32/KH, ngày 8/5/2014 của Công an Thành phố Đà Nẵng Về việc giúp đỡ xã Hòa Ninh về công tác xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc  và chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới . Chiều ngày 28/5/2014 tại UBND xã Hòa Ninh đã tổ chức lễ ký kết .Tại buổi lễ các đ/c lãnh đạo đã thảo luận trao đổi đề ra các biện pháp tổ chức thực hiện tốt phong trào TDBVANTQ trong thời gian tới .Đồng thời công an Thành phố cũng hỗ trợ cho công an xã một số công cụ hỗ trợ để lực lượng công an xã thực thi tốt nhiệm vụ và đảm bảo ANTT trên địa bàn góp phần thực hiện tốt về chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới .

Tác giả bài viết: Lê Thị Chinh