05:19 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Chung tay xây dựng nông thôn mới

Thứ ba - 22/07/2014 23:03
     Thực hiện chương trình làm công tác Dân vận năm 2014 .Đơn vị Trường Cao Đẳng Việt -Hàn đã về tham gia làm đường bê tông tại thôn Hòa Trung xã Hòa Ninh. Trong đợt Dân vận này đơn vị đã giúp địa phương làm 200/150 vượt kế hoạch đề ra. Qua việc làm trên Thầy và trò Trường Cao Đẳng Việt -Hàn đã cùng chung tay với cán bộ và nhân dân Hòa Ninh thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới góp phần vào việc xây dựng và phát triển KTXH ở địa phương.

Sinh viên trường Cao Đẳng Việt -Hàn .làm đường bê tông tại thôn Hòa Trung- Hòa Ninh

( Từ trái sang phải ) Đ/c :  Đinh Viết Trần Thọ. Bí thư Huyện Đoàn,Đ/c :Nguyễn Hữu Long .Phó ban Dân vận huyện ủy .

Đ/c : Nguyễn Thanh Sơn .CT.UBMTTQVN  xã Hòa Ninh. thăm đơn vị làm Dân vận tại Hòa Trung

Đ/c ; Nguyễn Hữu Trung . PCTUBND xã thăm và tặng quà đơn vị Trường Cao Đăng Việt- Hàn

Tác giả bài viết: tin và ảnh .Lê Thị Chinh .VP.UBND